MENU
Danh mục sản phẩm
Tag:
 • ,
 • Sản Phẩm Dạ Dày Ông Bảy

  Giá: 430,000 đ
  -
  +
  ĐẶT HÀNG

  Dạ dày ông bảy được chiết suất từ thảo dược thiên nhiên điều trị căn nguyên gốc rễ của bệnh dạ dày. Hồi phục, tái tạo tới làm khỏe mạnh dạ dày.

  Điều trị các bệnh dạ dày như: Viêm loét dạ dày tá tràng, trào ngược dạ dày thực quản, vi khuẩn Hp, giảm trừ đến khỏi các triệu chứng: ợ hơi, ợ chua, đau rát bùng thượng vị. Ngăn chặn sớm di căn thành ung thư

   

   

   


  DẠ DÀY ÔNG BẢY

  Sản phẩm dạ dày ông bảy được tổng hợp từ nhiều bài thuốc cổ của các danh y nỗi tiếng. Tạo ra bài thuốc chữa trị viêm loét dạ dày tá tràng vô cùng độc đáo, từ các dược liệu quý ở việt nam, điều trị bệnh nhanh, an toàn tuyệt đối, dễ sử dụng.

  Dạ Dày Ông Bảy Sản Phẩm Từ Y Học Cổ Truyền

   Dạ dày ông bảy kết tinh của y học cổ truyền và nên y học hiện đại

  Từ ngàn xưa con người đã biết lấy lá cây và sản phẩm ngoài tự nhiên để chữa bệnh, rồi dần dần phát truyển lên thành bài thuốc điều trị những bệnh phức tạp hơn, rồi sau đó có những người chuyên nghiên cứu và trao dồi về cách chữa bệnh bằng dược liệu tự nhiên để chữa trị những bệnh phức tạp hơn.Từ đó xuất hiện những danh y nỗi tiếng như danh y Tuệ Tỉnh (ông tổ của ngành YHCT Việt Nam), danh y Hải Thượng Lãi Ông (Lê Hữu Trác)... đã xây dựng và phát triển ngành YHCT nước nhà lên một tầm cao mới với những bài thuốc hay cứu chữa được nhiều người bệnh. Dạ dày ông bảy là một trong số đó, được kết tinh từ nhiều bài thuốc cổ do các danh y nỗi tiếng sáng tạo ra, cùng với kiến thức chữa bệnh thực tế của gia đình nhà ông bảy nguyễn đã tạo ra bài thuốc rất hay rất hữu hiệu trong điều trị dạ dày, được lưu truyền trong dòng họ qua nhiều thế hệ.

  Ngày nay với trình độ khoa học hiện đại với bái thuốc ấy nhưng các chuyên gia đã tinh chiết ra được các thành phần có ích nhất trong chữa trị bệnh dạ dày, và loại bỏ đi những thành phần dưa thừa hoặc bất lợi cho điều trị. Để tạo ra bài thuốc tinh khiết nhất có công dụng mạnh mẻ, được thẩm thấu và chuyển hóa nhanh, đặc biết không có tác dụng phụ gây hại nào cho cơ thể.

  Video

  Sản phẩm liên quan
  Sản Phẩm Dạ Dày Ông Bảy Sản Phẩm Dạ Dày Ông Bảy
  430.000 đ
  Sản phẩm điều trị Dạ Dày Ông Bảy Được bào chế và chiết suất từ những cây thuốc quý của việt nam. Điêu trị dứt điểm trào ngược dạ dày thực quản,...
  Công ty cổ phần đông y Thiên Phúc
  Địa chỉ: Định Công-Hoàng Mai-Hà Nội. Cơ sở 2: Phường 14-Tân Bình-TPHCM. Cơ sở 3: Cẩm Thủy, Thanh Hóa
  Hotline: 0989268458
  Email: vanchinhks12@gmail.com
  Website: https://dongythienphuc.vn/
  Sáng chế - giải thưởng
  Mạng xã hội
  Facebook youtube google instagram

   

  0989268458
  zalo icon